Trang chủ  Giới thiệu về Garden Fruits

Giới thiệu về Garden Fruits

Garden Fruits là cửa hàng cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi,.... Ngoài các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon Garden Fruits còn cung cấp các loại trái cây đặc sản Việt Nam của các vùng miền vốn đã nổi tiếng khắp cả nước.

Garden Fruits cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.Garden Fruits - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại trái cây nhập khẩu và trái cây Việt Nam có chất lượng cao cho gia đình, Garden Fruits đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm Trái cây nhập khẩu, trái cây Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Xuất phát điểm khiêm tốn với một cửa hàng với những sản phẩm trái cây nhập khẩu như Nho Úc, Táo Mỹ, Táo New Zealand, Cam Mỹ, ... và trái cây Việt Nam như bưởi diễn, bưởi da xanh,...  cho đến nay, Garden Fruits đã dần lấy được lòng tin của khách hàng, đi kèm theo đó rất nhiều loại trái cây với các mức giá từ trung bình đên cao cấp đều đã được Garden Fruits tự tin đem đến khách hàng.

Danh mục sản phẩm của Garden Fruits luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới và Việt Nam đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng có chất lượng phục vụ khách hàng, Garden Fruits cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi mua hàng tử Garden Fruits sẽ luôn thấy rằng mình là thường đế. Với một loạt các chính sách phục vụ khách hàng như:

- Giao hàng miễn phí toàn bộ 7 quận nội thành Hà Nội

- Trợ giá đối với các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh

- Áp dụng chính sách tích lũy điểm cho khách khi mua hàng

- Phát triển chính sách khách hàng Kim cương được mua hàng giá ưu đãi nhất

- ....

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu trái cây tươi Garden Fruits.

Đội ngũ nhân viên của Garden Fruits đều là các nhân viên bán hàng thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho bạn những lời tư vấn để bạn có thể mua được những loại trái cây ngon nhất và phù hợp nhất với từng như cầu riêng.

Trong thời gian tới, nhằm mở rộng khả năng phục vụ khách hàng Garden Fruits sẽ xúc tiến việc mở rộng tầm ảnh hưởng bằng cách mở thêm các cửa hàng, địa điểm giao dịch tại các quận nội thành Hà Nội và trong tương lai không xa là các thành phố và trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

 

Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ tuyệt vời của quý khách hàng dành cho Garden Fruits trong thời gian qua và trong tương lai.

Mua Trái Cây - Nhớ ngay Garden Fruits

Theo: Garden Fruits

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: