Bài được xem nhiều

5 trái cây cho sữa mẹ dạt dào sau sinh

5 trái cây cho sữa mẹ dạt dào sau sinh
Sau khi sinh bé, việc ăn những loại hoa quả nào là băn khoăn rất lớn của nhiều mẹ hiện nay. Các chuyên gia khuyên mẹ nên ăn hoa quả có tính ôn, tránh những hoa quả có tính nóng, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và con. Dưới đây là 5 loại quả rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có lợi cho mẹ mới sinh, lợi sữa và phòng tránh các bệnh rối loạn đường ruột, rối loạn tiêu hóa cho mẹ sau sinh.

Các loại quả bà bầu không nên bỏ qua

Các loại quả bà bầu không nên bỏ qua
Bạn đang mang bầu và bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trái cây nào tốt cho sự phát triển của bé và cũng như sức khỏe của mẹ. Hãy lắng nghe lời khuyên từ Garden Fruits nhé!

Truyền nước hoa quả làm đẹp da trả giá bằng mạng sống

Truyền nước hoa quả làm đẹp da trả giá bằng mạng sống
Vì lợi ích kinh doanh, nhiều người đã tiêm thêm ống vitamin tổng hợp vào dung dịch truyền, biến chúng thành một dung dịch nước hoa quả mà người dân vẫn cho là truyền xong sẽ đẹp da, khỏe mạnh

Tác dụng của rượu hạt gấc

Tác dụng của rượu hạt gấc

Tin bài liên quan

Thời điểm ăn trái cây tốt nhất

Thời điểm ăn trái cây tốt nhất
Một ngày, bạn có thể ăn trái cây một cách ngẫu nhiên vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng bạn có biết, nếu muốn có được năng lượng tốt nhất bạn cũng cần phải có “lịch trình”. Và bạn phải “chọn giờ” để ăn đúng loại hoa quả đấy.

Cách rửa nho, táo, đào và dâu tây

Cách rửa nho, táo, đào và dâu tây
Rửa sạch hoa quả trước khi ăn rất quan trọng đối với sức khoẻ cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần biết cách thì mới có thể rửa sạch hết các chất bẩn và hoá chất mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Ăn gì tốt nhất cho bữa sáng

Ăn gì tốt nhất cho bữa sáng

Hồi sinh dâu tây Đà Lạt bằng thủy canh

Hồi sinh dâu tây Đà Lạt bằng thủy canh
Sau 6 năm liên tiếp đối diện với nguy cơ bị xóa sổ do dịch bệnh hoành hành, dâu tây Đà Lạt đang dần hồi sinh nhờ tâm huyết của các nhà khoa học và sự năng động sáng tạo của những người làm nhà vườn.

Phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu Trung Quốc

Phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu Trung Quốc
Gần đây dâu tây Trung Quốc được bán tràn lan tại Hà Nội, chị em cần biết cách để phân biệt nhé!
Trang chủ  Cách pha nước chanh dâu tây

Cách pha nước chanh dâu tây

- Nguyên lệu:

Chanh: 2 quả

Dâu tây: 10-12 quả

Soda: 2 lon

Đường: 150gr

Nước: 75ml

Đá: vừa đủ

Lá bạc hà: Vài lá

- Cách làm

Bước 1: Đun syrup đường
 Cho đường và nước vào nồi, vừa đu vừa khuấy đều cho đường tan hết. Khi ta được một hỗn hợp hơi sánh sánh lại là được rồi nhé.
Bước 2
Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống. Chia làm hai phần. Một phần mang ép lấy nước, phần còn lại bổ làm tư.
Lấy một quả chanh cắt thành các lát mỏng. Quả còn lại vắt lấy  nước cốt.
Bước 3: Cho nước cốt chanh, nước ép dâu và dâu tây bổ miếng vào binh, bỏ đá, chế nước đường và đổ soda vào cho ngập hết đá là xong rồi nhé.

 

Khi uống, các bạn cho thêm vài lá bạc hà vào cốc hoặc cho trực tiếp vào bình nước chanh dâu tây cho thơm và thêm màu sắc bắt mắt. Nước chanh dâu tây có màu sắc bắt mắt, vừa thơm mùi dâu tây và chanh vừa mát. Hãy thử làm xem sao nhé. Lưu ý là cho thưc uống này, các bạn phải uống ngay khi mới pha xong vì nếu để lâu soda sẽ bay hết gas nhé. Các bạn có thể chuẩn bị sẵn các nguyên liệu trước cất trong tủ lạnh, khi nào uống thì cho đá và soda vào nhé.

Cách pha nước chanh dâu tây

Theo: Phương Nguyễn - sotaynauan

Các trái cây liên quan

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: