Trang chủ  Giỏ trái cây #111

Giỏ trái cây #111

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách:
  3. Giá: 1.530.000đ/Giỏ
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 1.530.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Cung cấp đẩy đủ Email và số điện thoại sẽ giúp bạn nhận được thông tin về các chương trình giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Kiểm tra các thông tin đó trên hóa đơn, bổ xung nếu cần và gửi lại nó cho người giao hàng.

Mô tả

 

Trong những dịp lễ, Tết hay trong những dịp đặc biệt các bạn luôn đau đầu với việc lựa chọn quà tặng. Bên cạnh những món quà truyền thống như bánh, kẹo, trang sức, quần áo......thì những món quà tặng từ thiên nhiên như hoa, giỏ trái cây.... đang rất được ưa chuộng. Đến với GARDEN FRUITS bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những giỏ trái cây tươi, ngon, được sắp xếp một cách nghệ thuật với mức giá phù hợp.

 

Giỏ quả Dimond Fruits gồm 100% trái cây nhập khẩu hương vị hết sức tươi ngon. Giỏ chữ nhật chất liệu mây sang trọng không chỉ là món quà tặng tinh tế mà còn thể hiện tình cảm nâng niu, trân trọng của người tặng quà cũng như vị trí quan trọng của người nhận quà.

 

Thành phần gồm: Nho đen không hạt Mỹ 1.5kg, Nho đỏ không hạt Mỹ 1.5kg, Cam Cara Úc 1.5kg, Kiwi vàng New Zealand 1kg, Táo Envy 1.5kg

Thành phần sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý khách, giá sẽ thay đổi theo thành phần, thời điểm mua hàng. Quý khách nên đặt hàng sớm để nhận được giá ưu đãi.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: