Trang chủ  Giỏ trái cây #113

Giỏ trái cây #113

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách: Giỏ
  3. Giá: 1.100.000đ/Giỏ
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 1.100.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Với thông tin khách hàng có địa chỉ Email bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ lịch sử mua hàng của mình trên website http://muahoaqua.vn, hãy dùng chức năng Quên mật khẩu để lấy mật khẩu và ghi nhớ nó.

Mô tả

Trong những dịp lễ, Tết hay trong những dịp đặc biệt các bạn luôn đau đầu với việc lựa chọn quà tặng. Bên cạnh những món quà truyền thống như bánh, kẹo, trang sức, quần áo......thì những món quà tặng từ thiên nhiên như hoa, giỏ trái cây.... đang rất được ưa chuộng. Đến với GARDEN FRUITS bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những giỏ trái cây tươi, ngon, được sắp xếp một cách nghệ thuật với mức giá phù hợp.

 

Giỏ quả Golden Fruits gồm 100% trái cây nhập khẩu hương vị hết sức tươi ngon. Giỏ chất liệu mây sang trọng không chỉ là món quà tặng tinh tế mà còn thể hiện tình cảm nâng niu, trân trọng của người tặng quà cũng như vị trí quan trọng của người nhận quà.

 

Thành phần gồm: Táo Nữ Hoàng 2kg, Nho đen không hạt 1.5kg, lê Corella Úc 1.5kg, Kiwi xanh 1kg.

Thành phần sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý khách, giá sẽ thay đổi theo thành phần, thời điểm mua hàng. Quý khách nên đặt hàng sớm để nhận được giá ưu đãi.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: