Trang chủ  Quả Kiwi vàng

Quả Kiwi vàng

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách: 8 quả/1kg
  3. Giá: 225.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 225.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Với thông tin khách hàng có địa chỉ Email bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ lịch sử mua hàng của mình trên website http://muahoaqua.vn, hãy dùng chức năng Quên mật khẩu để lấy mật khẩu và ghi nhớ nó.

Mô tả

Loading the player ...

Đến năm 1992 một cây con từ họ cây này được chọn đem ra trồng, đã cho ra quả kiwi có ruột bên trong màu vàng mà giờ đây chúng ta gọi là quả kiwi ZESPRI™ vàng. Quả kiwi ZESPRI™ vàng là tài sản quốc gia của Niu-Di-Lân. 

 

Hương vị ngọt ngào vùng nhiệt đới, thơm mát đã khiến nó trở thành món giải khát mùa hè tuyệt vời.  Bạn có thể cắt đôi quả kiwi vàng ra, dùng thìa xúc ruột ăn.  Bạn cũng có thể trộn nó cùng với đồ uống mà bạn thích, bày trên món tráng miệng, cho vào món xa lát, hoặc dùng cả quả kiwi xanh và vàng cho bữa tiệc đầy màu sắc và hương vị.  Cách chế biến các món ăn từ quả kiwi là vô cùng phong phú. Bạn sẽ thấy quả kiwi ZESPRI™ vàng ở quầy rau quả trong siêu thị từ tháng năm đến tháng mười. 

 

Hãy chọn quả kiwi có vỏ mượt, màu đồng, ở đầu quả có đài giống như vương miện.  Quả kiwi ZESPRI™ vàng có thể ăn được ngay khi mua, vì vậy bạn có thể ngay lập tức thưởng thức được vị ngọt ngào của nó. Hương vị thơm ngon của quả kiwi ZESPRI™ vàng mang lại cho ta niềm vui trong chốc lát, còn giá trị lớn hơn của nó lại chính là ở nguồn vitamin C và E, kali và chất xơ.  Hãy xem trang dinh dưỡng trên mạng của chúng tôi để biết tại sao cái quả ngọt có mùi vị nhiệt đới này lại có nhiều chất dinh dưỡng như vậy.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: