Trang chủ  Quả Kiwi xanh

Quả Kiwi xanh

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách: 8 quả/1kg
  3. Giá: 118.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí nội thành cho đơn hàng từ 200.000 trở lên

Số lượng:

Tổng tiền: 118.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Cung cấp đẩy đủ Email và số điện thoại sẽ giúp bạn nhận được thông tin về các chương trình giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Kiểm tra các thông tin đó trên hóa đơn, bổ xung nếu cần và gửi lại nó cho người giao hàng.

Mô tả

Loading the player ...

Chim kiwi không bay được, nhỏ, có lông xù màu nâu.  Nó giống quả kiwi một cách kì lạ. Ruột bên trong màu xanh lục bảo, sáng điểm những hạt đen nhỏ xíu, quả kiwi đã làm cho đầu bếp và người tiêu dùng hài lòng từ cuối thập niên 1970, đầu thập niên 80.   

 

Khi đó nó được dùng để bày lên các món ăn và là nguyên liệu trong thực đơn ở các khách sạn hàng đầu. Kể từ đó đến nay chúng tôi đã phát hiện được rằng quả kiwi không chỉ đẹp, có hương vị mà còn chứa nhiều dinh dưỡng.  Trong một khẩu phần quả kiwi có chứa đủ lượng kali của một quả chuối, lượng vitamin C của hai quả cam và lượng chất xơ của rất nhiều ngũ cốc. Những đặc điểm này đã làm cho quả kiwi chiếm lĩnh một vị trí không thể thiếu được trong danh mục mua sắm của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Quả kiwi ZESPRI™ xanh được trồng theo hai phương pháp: phương pháp thông thường và phương pháp trồng không dùng chất hóa học.   

 

Nó được bán tại các nước Đông Nam Á từ tháng năm đến tháng mười hai. Hai quả kiwi ZESPRI™ xanh có chứa: 2 lần lượng vitamin C có trong một quả cam lượng kali nhiều hơn trong một quả chuối nhiều chất xơ hơn một bát ngũ cốc bran. Được coi như là một loại siêu quả, quả kiwi ZESPRI™ xanh có chất khoáng vi lượng và vitamin cao, hàm lượng muối, hàm lượng chất béo thấp và chỉ số GI cũng thấp.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: