Trang chủ  Lê Corella Úc

Lê Corella Úc

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách:
  3. Giá: 219.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 219.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Chúng tôi giao hàng miễn phí HOÀN TOÀN trong khu vực nội thành Hà Nội ngay cả khi bạn chỉ mua 1Kg. Duy nhất chúng tôi làm điều đó

Mô tả

Được lấy tên của một loài vẹt bản địa, vẻ ngoài của le corella cho ta cái cảm giác thật màu sắc. Trên một nền vỏ xanh mát hoàn hảo là những mảng chấm hồng, có đôi khi chiếm đên 50% diện tích vỏ. Quả lê Corella có kích thước từ nhỏ đến trung bình, trông như một quả chuông nhỏ sặc sỡ. Một chút sắc đỏ báo hiệu sự trưởng thành hoàn thiện của trái lê. Lê Corella có xuất xứ từ sự lai tạo của người Đức và hiện nay trồng rộng rãi với chất lượng cao ở Úc.
Quả lê chín ăn thật giòn, ngọt. Trái lê chín tới sẽ có lớp vỏ chắc nhưng bên trong vẫn mọng nước. Thịt lê có màu trắng sáng của kem và vị mát đặc trưng có thể đánh tan hết sức nóng trong vòm miệng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thậm chí có thể ngửi thấy vị ngọt của quả lê khi đưa sát mũi và ngửi lớp vỏ.
Lê đem lại giá trị xơ cao giúp ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu. Hàm lượng Kali cao trong lê đóng vai trò tích cực hỗ trợ cho tim mạch, hệ cơ và thần kinh. Và đương nhiên khi nói đến hoa quả chúng ta sẽ phải đề cập đến Vitamin C, hàm lương C cao đủ để giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da trong khi vẫn không làm cho quả lê chua rõ rệt. Đặc biệt những người ăn kiêng hay dễ bị dị ứng có thể yên tâm hoàn toàn khi ăn lê bởi lê ko chứa một yếu tố gây dị ứng nào.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: