Trang chủ  Lê má hồng Nam Phi

Lê má hồng Nam Phi

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách:
  3. Giá: 135.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 135.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Chúng tôi giao hàng miễn phí HOÀN TOÀN trong khu vực nội thành Hà Nội ngay cả khi bạn chỉ mua 1Kg. Duy nhất chúng tôi làm điều đó

Mô tả

Đặc điểm của Lê Forerle Nam Phi hay còn gọi là lê đỏ vàng nam phi là quả nhỏ (khoảng 200-300 gr/1 quả), màu sắc đẹp, ăn giòn, ngọt, vỏ có vị hơi chát.

 

 

Tác dụng của quả lê

Thường xuyên ăn lê phòng chữa được chứng hay mệt, sưng đau họng, lợi, lưỡi, đi tiểu vàng, táo bón, mắt sưng đỏ, phòng chữa bệnh tăng huyết áp thể can thượng cang hoặc hỏa thượng viêm...

Lê tên khoa học là Pirus Pashia, là một loại đặc sản cây trái vùng ôn đới được trồng nhiều ở Trung Quốc, châu Âu, Mỹ, Nam Phi. Ở Việt Nam lê cũng được thâm canh ở các tỉnh miền núi phía Bắc, nhưng do đặc điểm thổ nhưỡng lê ở nước ta, lê vị không ngọt đậm đà mà pha vị chát.

 

Theo Đông y, lê tính mát, vị hơi chua, có tác dụng nhuận phế, tiêu đờm,giảm ho, thanh nhiệt, tiêu độc, nhuận tràng, sinh tân dịch, dưỡng huyết.

 

Theo phân tích khoa học, một quả lê trung bình có thể cung cấp 100 calo với nguồn vitamin C dồi dào và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.

 

Cũng như táo, lê giúp các tế bào và cơ quan hấp thụ duy trì trạng thái khoẻ mạnh nhờ chất ôxidier. Lê mặc dù rất ngọt , song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.   

 

Lê là người bạn thân thiện cho những người bị viên ruột, sưng tuyến giáp, táo bón, chán ăn, tiêu hoá kém, thiếu máu, viên niệu đạo, kết sỏi niệu đạo, và một số bệnh do thiếu vitamin A.

 

Ăn lê giúp ta làm sạch khí quản, dự trữ canxi, làm mềm huyết quản thúc đẩy máu vận chuyển canxi tới xương.   Mỗi 100 g lê có chứa 3 g chất xơ ( chất xơ không tan), theo tiêu chuẩn dinh dưỡng, giúp cơ thể phòng tránh các bệnh về đường tiêu hoá, táo bón. Ngoài ra lê có khả năng làm sạch thận và đường ruột. Những người bị táo bón lâu ngày nên ăn nhiều lê.

 

Thời khắc giao mùa hanh khô thế này trái lê sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể tốt hơn đấy!

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: