Lê xanh Úc

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách: Khay
  3. Giá: 185.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Hết hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Số lượng:

Tổng tiền: 185.000đ

Nhập số lượng mà bạn cần mua trái cây này
Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Với thông tin khách hàng có địa chỉ Email bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ lịch sử mua hàng của mình trên website http://muahoaqua.vn, hãy dùng chức năng Quên mật khẩu để lấy mật khẩu và ghi nhớ nó.

Mô tả

Lê là một loại quả “ có tiếng ” trong thế giới trái cây. Người ta thích lê bởi vị tươi ngọt dễ ăn, thịt lê thơm nhiều nước, và bởi bí mật riêng cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Lê chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C, ngoài ra hàm lượng canxi cũng khá lớn.

Cũng như táo, lê giúp các tế bào và cơ quan hấp thụ duy trì trạng thái khoẻ mạnh nhờ chất ôxidier. Lê mặc dù rất ngọt , song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

Những người thiếu vitamin cũng nên ăn nhiều lê. Hay bạn là người thiếu máu da mặt xanh xao, ăn lê sẽ làm cho da sáng hồng dần lên. Còn với người bị sưng tuyến giáp, iốt trong lê rất hữu ích.

Lê là người bạn thân thiện cho những đối tượng bị viên ruột, sưng tuyến giáp, táo bón, chán ăn, tiêu hoá kém, thiếu máu, viên niệu đạo, kết sỏi niệu đạo, và một số bệnh do thiếu vitamin A.

Ăn lê giúp ta làm sạch khí quản, dự trữ canxi, làm mềm huyết quản thúc đẩy máu vận chuyển canxi tới xương.

Mỗi 100 g lê có chứa 3 g chất xơ ( chất xơ không tan), theo tiêu chuẩn dinh dưỡng, giúp cơ thể phòng tránh các bệnh về đường tiêu hoá, táo bón. Ngoài ra lê có khả năng làm sạch thận và đường ruột. Những người bị táo bón lâu ngày nên ăn nhiều lê.

Bên cạnh đó, lê còn gắn bó với những ai đang ăn kiêng bởi chất xơ trong một quả lê bằng 1/4 lượng chất xơ cơ thể cần có trong một ngày (theo tiêu chuẩn dinh dưỡng).Chất xơ có tính xốp sẽ nhanh chóng làm đầy bao tử và cảm giác no sẽ giúp hạn chế ý muốn ăn thêm các loại thực phẩm khác. Đặc biệt, vỏ của trái lê cũng chứa một lượng lớn chất xơ và dinh dưỡng, vì vậy nếu không sợ cứng thì đừng nên bỏ vỏ khi ăn lê.

Thời khắc giao mùa thế này trái lê sẽ giúp bạn bảo vệ cơ thể tốt hơn đấy!

 

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: