Trang chủ  Táo Gala Mỹ

Táo Gala Mỹ

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách:
  3. Giá: 120.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành HN cho đơn hàng từ 200k

Số lượng:

Tổng tiền: 120.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Cung cấp đẩy đủ Email và số điện thoại sẽ giúp bạn nhận được thông tin về các chương trình giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Kiểm tra các thông tin đó trên hóa đơn, bổ xung nếu cần và gửi lại nó cho người giao hàng.

Mô tả

Loading the player ...

Mùa vụ: Mùa Táo gala Mỹ từ tháng 9 đến tháng 6 năm sau, táo vào chính vụ ăn giòn và rất ngọt.  

 

Với công nghệ bảo quản lạnh hiện đại (Công nghệ CA -Controlled Atmosphere Storage - là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm), Táo được bảo quản lên tới 6 tháng, và vì vậy, Táo luôn có quanh năm.  

 

Giá trị dinh dưỡng: Táo chứa nhiều vitamin A,C. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Táo Gala đặc biệt dùng để ép nước rất ngon: ngọt, thơm, nhiều nước và nước không bị thâm như các loại táo khác, công thức ép rất đơn giản: cắt quả táo ra làm 4 sau đó cho vào máy ép. 3 quả sẽ ép được 01 cốc. Ngoài ra táo Gala còn thường dùng để làm salad và các món trộn...  

 

Garden Fruits lưu ý Quý khách hàng: Nhiệt độ thích hợp để bảo quản táo lâu hơn : 0-4 Độ C,chỉ nên rửa trước khi sử dụng, ăn cả vỏ rất tốt.  Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam hệ thống Garden Fruits cam kết đem lại sản phẩm táo Mỹ đảm bảo xuất xứ và chất lượng. Điểm khác biệt của Garden Fruits là chỉ nhập các táo Gala cao cấp, có màu đỏ tươi. Trong bảng phân loại của táo, đây là loại cao cấp - Washington Extra Fancy.

Trái cây khác

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: