Trang chủ  Vú sữa Lò rèn

Vú sữa Lò rèn

  1. Xuất xứ:
  2. Quy cách:
  3. Giá: 95.000đ/Kg
  4. Tình trạng: Còn hàng
  5. Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển khi mua 3kg trở lên

Số lượng:

Tổng tiền: 95.000đ

Điện thoại mua hàng
04.6327.6565
Cung cấp đẩy đủ Email và số điện thoại sẽ giúp bạn nhận được thông tin về các chương trình giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Kiểm tra các thông tin đó trên hóa đơn, bổ xung nếu cần và gửi lại nó cho người giao hàng.

Mô tả

Đồng bằng sông Cửu Long từ lâu vốn là vùng đất được cả nước biết đến như là một vương quốc của nhiều loại cây ăn quả. Và vú sữa Lò Rèn chính là một trong những loại quả ngon độc nhất vô nhị ấy. Ai đã thưởng thức vú sữa Lò Rèn đều bị chinh phục bởi hương vị tuyệt hảo của nó: một sự ngọt ngào dịu mát như tan và thấm vào vị giác một cách khó quên.

Trên thị trường thế giới, quả vú sữa của miền Nam nước ta hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Và xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang có được may mắn gìn giữ và phát triển giống vú sữa này. (Theo nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Minh Châu, viện trưởng Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam).Vú sữa Lò Rèn nổi tiếng không chỉ khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long mà còn lan rộng cả nước, vượt sang biên giới lãnh thổ để đến với bạn bè năm châu. Nó được ưa chuộng đến nỗi có những năm thương lái tìm đến tận nhà vườn nhưng nông dân vẫn không đủ để cung ứng.

Giờ đây không cần phải đi đến tận Tiền Giang xa xôi, bạn vẫn có cơ hội thưởng thức loại trái cây tuyệt vời này. Hãy gọi tới số 04.6327.656504.6327.6565 và chỉ chưa đầy nửa tiếng, những trái vú sữa Lò Rèn nổi tiếng sẽ được chuyển đến tận tay bạn!

Trái cây khác

Không có trái cây nào.

MUA HÀNG: - HOTLINE: - EMAIL: